fbpx
Logo Trường Trung Cấp Hà Nội

Khu Văn hóa nghệ thuật

P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Tp.Hà Nội

+(84-4) 6657 2525

24/7 Customer Support

Daotao.trungcaphanoi@gmail.com

Online store always open

Trường Trung cấp Hà Nội

We strive to provide highest quality education, bridging your child's success with well formed infrastructure of knowledge and resources.

Các em học sinh thân mến!

Hiện nay việc định hướng nghề nghiệp của các em là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy Trường Trung cấp Hà Nội luôn sát cánh cùng với các em trên quãng đường học tập, rèn luyện phát triển nghề nghiệp của mình. 

Trường Trung cấp Hà Nội tổ chức đào tạo cho những em có nguyện vọng trở thành những giáo viên sư phạm mầm non, người ươm mầm những thiên thần nhỏ bé, tương lai của đất nước. Sau khi tốt nghiệp khóa học các em sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp, chuyên ngành sư phạm mầm non. Một ngành học đang rất thiếu nhân lực và được xã hội rất quan tâm.

Học sinh sau khi tốt nghiệp TCCN tại Trường Trung cấp Hà Nội sẽ được học liên thông lên đại học, cao đẳng hệ chính quy theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

300
Courses offered with 5 world languages and 120 electives.
28
Countries represented by over 2500 Students.
14.6%
International Students with 8% under Cultural Council.
180
Teaching faculty with 80 men and 100 women.

At a Glance

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vestibulum eleifend turpis a efficitur porttitor quisque euismod lacus.

Aenean eu erat lectus. Vivamus faucibus lorem in nisl auctor, bibendum lobortis tellus vulputate. Mauris aliquam justo eu accumsan lacinia. Donec scelerisque luctus urna vitae pellentesque egestas rhoncus.