fbpx

GIỚI THIỆU

Giới thiệu về Trường Trung cấp Hà Nội

Các em học sinh thân mến!

Sau những năm miệt mài học tập, các em đã kết thúc chương trình học trung học phổ thông. Đây là cột mốc rất đáng nhớ, bao hoài bão, ước mơ, tương lai rộng mở đang chào đón các em. Hiện nay việc định hướng nghề nghiệp của các em là vô cùng quan trọng.

Chính vì vậy Trường Trung cấp Hà Nội luôn sát cánh cùng với các em trên quãng đường học tập, rèn luyện phát triển nghề nghiệp của mình. Cơ hội luôn mở ra cho các em có quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, điều quan trọng là các em biết vượt qua và đón nhận những cơ hội mới mở ra trước mắt.

Trường Trung cấp Hà Nội tổ chức đào tạo cho những em có nguyện vọng trở thành những giáo viên sư phạm mầm non, nơi ươm mầm những thiên thần nhỏ bé, tương lai của đất nước. Sau khi tốt nghiệp khóa học các em sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp, chuyên ngành sư phạm mầm non. Một ngành học đang rất thiếu nhân lực và được xã hội rất quan tâm.

Học sinh sau khi tốt nghiệp TCCN tại Trường Trung cấp Hà Nội sẽ được học liên thông lên đại học, cao đẳng hệ chính quy theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Để giúp các em và gia đình có thông tin đầy đủ hơn cho việc ra quyết định lựa chọn nộp hồ sơ đăng ký hoc, Trường Trung cấp Hà Nội gửi thông báo hướng dẫn tới gia đình và các em. Chúc các em có sự lựa chọn đúng đắn.