Bí quyết đạt điểm cao trong phần thi năng khiếu khối ngành sư phạm mầm non

275

Bí quyết đạt điểm cao trong phần thi năng khiếu khối ngành sư phạm mầm non

Bạn đang muốn tham gia đăng ký dự thi khối ngành sư phạm? Và bạn đang cần tìm hiểu về các môn thi năng khiếu mầm non khối M? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Thi năng khiếu khối M - Ngành sư phạm mầm non
Bí quyết đạt điểm cao trong phần thi năng khiếu khối ngành sư phạm mầm non

Khối M là một trong những tổ hợp bao gồm các môn thi năng khiếu mà thí sinh sẽ phải dự thi và sử dụng trong đợt xét tuyển vào các trường cao đẳng, đại học sư phạm mầm non. Ngành Giáo dục được chia ra thành nhiều khối ngành khác nhau, chẳng hạn đối với ngành sư phạm mầm non thì các môn thi khối M bao gồm Toán, Văn, Năng khiếu hoặc Toán, Anh, Năng Khiếu,thí sinh lựa chọn môn thế mạnh của mình để tham gia kỳ thi để đạt kết quả tốt nhất.

Đối với các môn chính là Toán, Văn, Tiếng Anh thí sinh sẽ được sử dụng điểm thi tốt nghiệp để xét tuyển. Còn với môn năng khiếu mầm non thì thí sinh cần phải có lịch thi riêng của từng trường đưa ra và phải đăng ký thơi điểm trước đó. Nội dung thi môn năng khiếu rất đa dạng bao gồm: Thi kể chuyện, đọc thơ, ca hát….Cũng tùy thuộc vào từng trường tuyển sinh khác nhau mà nội dung sẽ được phân bổ sao cho phù hợp theo đúng yêu cầu đưa ra. Tuy nhiên, phần thi hát và kể chuyện là bắt buộc đối với hầu hết các trường tuyển sinh khối M. Chính vì vậy nên bạn cần chuẩn bị thật tốt phần thi năng khiếu để kết quả kỳ thi sẽ tốt nhất. Dưới đây là danh sách một số trường tuyển sinh ngành sư phạm mầm non, bạn có thể tham khảo:

Khu vực miền Bắc bao gồm các trường: Đại học sư phạm Hà Nội, Đại học sư phạm Hà Nội 2, Đại học Thủ Đô, Đại học Hùng Vương, Trường Trung Cấp Hà Nội

Khu vực miền Tung bao gồm các trường: Đại học Vinh, Đại học sư phạm Đà Nẵng, Đại học sư phạm Huế….

 

Đánh giá